ท้องเล็กเกินไปไหมคะแม่ๆ

ทีมตุลาคม ท้องเล็กมากมีแต่คนทักว่า เหมือน 3 เดือน น้อยไปใช่ไหมคะแม่ๆ ก่อนท้อง 49 ตอนท้องแพ้ท้อง ลดไป 3 กก. เหลือ 46 ตอนนี้พึ่ง 51 กก #ท้องแรกคะ

ท้องเล็กเกินไปไหมคะแม่ๆ
40 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะแม่ ปกติของท้องแรก น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เป็นโอเคค่ะ ของเราตอนท้องแรกจะเห็นชัด ๆ ท้องออกเยอะ ๆ เลยตอนราว ๆ 7 เดือนค่ะ ☺️

ไม่เล็กค่ะ อย่าไปซีเรียจคนทักท้องเล็ก 8-9เดือนค่ะลูกถึงตัวใหญ่ท้องก็จะใหญ่ ขอให้ลูกแข็งแรง ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ

เราก่อนท้อง 48 ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีท้องเล็กเหมือนกันคะ มาโตตอนได้ 7 เดือนตอนนี้หนัก 68 ลูกได้ 3.1 โลกำหนดคลอด 7 มิ.ย.นี้คะ🤣🤣

เเม่ถือว่าน้ำหนักขึ้นดีค่ะบ้านนี้ก่อนท้อง65เเพ้ท้องเหลือ62 ตอนนี้เเม่ท้อง25+3 น้ำหนักขึ้นมาอยู่ที่68 รู้สึกขึ้นน้อยมาก

3y ago

สู้กันต่อไปเนาะแม่ 🙏🥰

ตุลาเหมือนกันค่ะเเต่หน้าท้องเราเล็กเหมือนกันท้องเเรกตอนนี้น้ำหนักเท่าเดิมเลย44.5น้ำหนักเด้กก็ตัวเล้ก😔😊

ของเราน้ำหนัก 51 ลงไป 2 กิโล ไม่แพ้ท้องเลยเหลือ49 กิโล ตอนนี้ท้อง 4เดือน น้ำหนักยัง49 กิโลเหมือนเดิมคะ

กำหนดตุลาเหมือนกันเลยค่ะแม่ ก่อนรู้ 54 แพ้เหลือ49 ตอนนี้น้ำหนัก 50 คงที่เลยค่ะทั้งที่กินเยอะมาก 22+2

บ้านนี้เป็นคนอ้วนยุแล้วท้องใหญ่ไวมากจ้า ท้อง2ด้วยไม่แพ้ท้องเลย น้ำหนักแม่ขึ้นมา8โลแล้วจ้า🤣🤣

ของเราก่อนท้องหนัก43พอท้อง2เดือนลดลงมาเหลือ38จนตอนนี้3เดือนกว่าแล้วยังหนัก38โลเหมือนเดิม

ท้องแรกถือว่าไม่เล็กนะค่ะ ตอนเค้าท้องแรกนี้ 4-5 เดือนนี้ยังมองไม่ออกเลยว่าท้อง