ท้องแต่น้ำหนักลง

ก่อนท้องหนัก51ค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือน น้ำหนักลงมาเหลือ46 เครียดมากค่ะ กลัวมีผลต่อลูกน้อย ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ พอช่วง5เดือนน้ำหนักจะเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นี่ก็ลดไป4โล พอ5เดือนก็เพิ่มเองค่ะตอนนี้38 2 สัปดาห์แทบจะกลิ้งเอาละค่ะ

เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์จะดีกว่านะคะ