มีกลิ่นจุดซ้อนเร้นค่ะ

ปกติเป็นคนไม่เป็นตกขาว ไม่มีกลิ่นตรงจุดนั้น แต่ตอนนี้ท้อง15วีคกว่า มีกลิ่นจุดนั้นคะ ปกติไหมคะ กำจัดกลิ่นยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะมันเป็นฮอล์โมน

2y ago

ลองใช้สารส้มพวกแป้งเต่าเหยียบโลกและโคโรนปกติดูค่ะ บ้านนี้ใช้แป้งเอาค่ะเพราะกลิ่นไม่ค่อยแรง