15วีคกว่า

อยากทราบว่าทานน้ำมะพร้าวได้หรือยังค่ะ

4 ตอบกลับ

เราดื่มน้ำมะพร้าวตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ ยันคลอดน้องค่ะ คลอดแล้วก็ยังดื่มต่ออยู่ แต่อย่าทานเยอะ วันละลูก หรือ 2ลูก กำลังดี กินเยอะกว่านี้เสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ😬 อยากดื่มก็ดื่มเลยค่ะ รออะไร;)

เราดื่มมาตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ 12 วีค หมอบอกว่าดื่มได้ แต่อย่าเยอะเกินจะเป็นเบาหวานค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ต้องมะพร้าวที่เป็นลูกนะค่ะบ้านนี้ทานวันละ1ลูกค่ะ

15w ยังไม่กล้าเหมือนกันค่ะ