ปกติลูกดิ้นแรงรู้สึกหน่วงทุกครั้ง ตอนนี้เข้า25วีคกว่า รู้สึกน้อยลง

ปกติไหมคะ ลูกดิ้นน้อยลงจากการปัสสาวะติดเชื้อ แต่เราไปหาหมอมา หมอตรวจฟังหัวใจลูกก็ปกติดีคะ แต่เรารู้สึกการดิ้นลูกไม่เหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

แม่ลองทำบันทึกนับลูกดิ้นดูแล้วรึยังคะ ถ้าทำแล้วความถี่การดิ้นของลูกต่ำกว่าเกณฑ์จริงๆ ก็ถือบันทึกตัวนั้น ไปคุยกับหมอเลยค่ะ