ลูกดิ้นน้อยลงกว่าเมื่อก่อน

ปกติเป็นคนหนังท้องบางนะคะ ตอนช่วง 4 เดือนครึ่งลูกดิ้นบ่อย รู้สึกตลอด พอมาช่วง5 เดือนขึ้นไปจนตอนนี้จะ6 เดือนไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ คือดิ้นน้อยลงกว่าเมื่อก่อนเยอะเลย มีใครเป็นมั้ยคะ พออายุครรภ์เพิ่มขึ้นลูกดิ้นน้อยลง ลืมบอกว่าไปซาวน์มาแล้วเป็นเด็กผู้ชายค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากลูกดิ้นน้อยลงเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่12 ชม.น้องต้องดิ้น10+ครั้ง ถ้าน้อยกว่านี้รีบไปหาหมอ