6 วีค

สอบถามแม่ๆจ้า. ตอนช่วง6วีค ซาวด์จะเห็นมั้ยค่ะ เห็นอะไรกันบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

เราซาวด์ครั้งแรกตอน6วีคผ่านหน้าท้องเห็นน้องเล็กๆไม่ชัด มาชัดรอบต่อไป9วีค ถ้าผ่านช่องคลอดจะเห็นชัดค่ะ

4y ago

ค่ะแม่

ตอน6วีคเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะหมอนัดอีกทีเจอการเต้นหัวใจของน้องค่ะประมาณ8วีคค่ะ

ซาวเจอเหมือนกันแต่หมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เศร้ามากเลยค่ะ 😢

บ้านนี้ 5วีค เจอถุงตั้งครรภ์กับน้อง 6วีคเจอหัวใจเต้นหล่ะค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ

6วีค ซาวผ่านช่องคลอด พบถุงตั้งครรภ์ ตัวเด็ก หัวใจเต้นค่ะ

4y ago

ไม่เจ็บค่ะ ;))

ซาวทางช่องคลอด 7 w เห็นหัวใจน้องกระพริบแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5 wซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ ถึงจะเห็น

7วีคซาวผ่านช่องคลอดได้ยินยันเสียงตัวใจ

6 วีคค่ะ เห็นแล้วค่ะแต่เล็กมาก

4y ago

ขอบคุณค่าาา

เห็นถุงน้ำคร่ำค่ะ