บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนช่วง 4-5เดือนนอนกลางคืนยาวให้อยุ่ แต่ตอนนี้6-7เดือนแล้ว ชอบตื่นมาเล่นตอนดึ้ก แล้วนอน กลางวัน ไม่ให้ นอนก็ง้อแง้ เครียดมากเลยคะ กลางคืนกล่อมยังไงก้ม่ยอมนอน_ กลัวสมาธิสั้น จะเกี่ยวไหนคะ

บ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ตอนกลางวันตอนน้องนอนก็เสียงดังๆไว้นะคะ พอตกกลางคืนไห้ปิดไฟ ปิดทุกอย่างดูค่ะ เเล้วก็กล่อมไปเรื่อยๆไม่เล่นกับเค้านะคะ คอยบอกเค้าค่ะว่านี่มันดึกเเล้วได้เวลานอนเเล้ว ลองทำดูค่ะ เราเองก็ต้องอดทนอยู่เงียบๆค่ะ เเล้วเดี๋ยวน้องจะเริ่มรู้ค่ะ ลูกคนเเรกเราทำเเบบนี้ถึงเวลาอาบน้ำเสด เราเล่นกับเค้าสักพักนึง พอทุ่มครึ่งไม่เกิน2ทุ่มเราปิดทุกอย่างค่ะเอานมไห้กินกล่อมไห้น้องก็หลับยาวๆเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะจะลองทำดูนะคะ

น่ารักจังเด็กจุก