น้ำนมแม่

ทำไมน้ำนมข้างขวาเยอะกว่าข้างซ้ายคะ มีใครเป็นมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ต้องเปลี่ยนข้างปั๊ม หรือให้ลูกดูดสลับข้างค่ะ ไม่งั้นข้างที่ไม่ได้ปั๊มหรือดูดจะตัน และปวด ทรมานมากเลยนะแม่

ของเราฃ้ายเยอะกว่า พยายามให้ลูกดูด สลับแต่ละข้างให้เท่ากันนะค่ะ

บ้านนี้ซ้ายเยอะกว่าเพราะให้ลูกดูดซ้ายบ่อยกว่าขวาค่ะ

บ้านนี้ข้างซ้าย เยอะมาก ขวาไม่ค่อยมีค่ะ

บ้านนี้ก้อขวาเยอะกว่าซ้ายเหมือนกันค่ะ

ของเราข้างซ้ายเยอะกว่าขวาค่ะ 😂

บ้านนี้ข้างซ้ายเยอะกว่าขวาค่ะ

เหมือนกันค่ะา

เป็นคร้า

เป็นจ้า