ท้องแตกลายมั๊ยคะ

ปกติเป็นคนผิวแห้งมาก ตั้งแต่ท้อง ทาน้ำมันมะพร้าว + ครีมนีเวียกฝตลับน้ำเงินมาตลอด ตอนนี้เข้า 6 เดือน แบบนี้เรียกว่าเริ่มแตกลายมั๊ยคะ

ท้องแตกลายมั๊ยคะ
2 ตอบกลับ

เหมือนไม่แตกนะคะ ไม่ค่อยชัดคะ

5y ago

ท้องเริ่มขยายเลยกลัวแตกอ่ะค้ะ ขอบคุณค่ะ

เหมือนยังไม่ใช่รอยแตกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากคืะ