ท้องผูก กินผักผลไม้ กินนมเปรี้ยว กินทุกอย่างเพื่อให้ถ่าย แต่ก็ไม่ถ่ายค่ะ

ปกติเป็นคนถ่ายยากอยู่แล้ว ถ่ายอาทิตย์ล่ะครั้ง ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆถ่ายยากมากๆค่ะ ตอนถ่ายจะมีลมเบ่งมากๆ ใช้เวลาเบ่งเป็นชั่วโมงค่ะกว่าจะถ่ายออก อยากจะถามว่าการเบ่งถ่ายของเรา จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรเบ่งแรงค่ะแม่ แต่ถ้ามันไม่ไหวจริงๆไปขอยาจากหมอค่ะ