ขอวิธีระงับอารมณ์

ปกติเปนคนใจร้อนมากค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์แล้ว อยากได้วิธีนะงับอารมณ์ตัวดองหน่อยค่ะะ โมโหไวมาก ขี้โมโหสุดไ นิดๆหน่อยๆ ก้โมโห สบถคำหยาบ ไม่อยากเปนแบบนี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีอาจจะเป็นที่ฮอร์โมนร่วมด้วย แนะนำให้พบจิตเเพทย์ค่ะ