แม่ท้อผูกมากๆทำไงดีค่ะ

ปกติเปนคนที่ท้องผูกยุแล้วค่ะกินฟิตเน่ประจำ ท้องได้2เดือนแล้ว 4-5วันถึงขับถ่ายทีนึงค่ะ ทรมารมากๆ มีใครพอแนะนำได้มั่ยค่ะ

37 ตอบกลับ

หายา senokot มากินด่วนๆ อุจจาระสะสมพิษเข้าทารก อันตรายมาก 7-11มีขาย คนท้อง-หลังคลอดให้นมกินได้