แพ้ท้อง

แม่แพ้ท้องกินอะไรกันได้บ้างคะ ทางนี้กินแล้วอ้วกหมด ทรมารมากๆ

2 ตอบกลับ

เราอ้วกทุกวันจนชินค่ะ อ้วนจนวันคลอดแพ้หนักมากค่ะ กินทุกอย่างที่เค้าบอกว่าช่วยไม่ให้อ้วก แต่ไม่ช่วยค่ะอดทนอย่างเดียวค่ะ

กินอะไรได้กินไปเลยจ้า แต่แนะนำยึดอาหารหลัก5หมู่เป็นหลักนะคะ ทานหลากหลายเข้าไว้ และเน้นโปรตีนค่ะ