ลูกไม่นอน

ปกติเด็กทารกจะนอนทั้งวันทั้งคืนใช่ไหม แต่สาวน้อยของแม่ไม่ค่อยยอมนอนช่วงเช้าถึงเย็นเลยจะหลับเฉพาะกลางคืนแล้วก็ตื่นเช้าด้วยหลังจากนั้นก็ไม่ยอมนอนอีกเลย ถ้าหลับก็แป๊ปๆไม่ถึง 10 นาทีก็ตื่น ตื่นง่าย

1 ตอบกลับ

ช่างต่างกัน หนุ่มน้อยบ้านนี้ตอนคลอดแรกๆนอนทั้งวันทั้งคืน ตื่นก็ตอนหิวกินเสร็จหลับต่อ จนตอนนี้2เดือน8วัน เพิ่งจะมีตื่นเล่นกับเค้าบ้าง