ลูกไม่นอน

ลูกสาวได้1เดือน18วันค่ะน้องไม่ค่อยหลับค่ะกลางวันน้องจะนอนครั้งละไม่ถึง10นาทีแล้วก็ตื่นแล้วก็ไม่นอนอิกเลยค่ะต้องอุ้มกันอยู่สามสี่ชั่วโมงถึงจะนอนอีกแต่ก็ไม่ถึง10นาทีก็ตื่นมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ น้องนอนน้อยมาก กลัวน้องพัฒนาการไม่ดี เลยลองจับนอนเปล นอนยาวๆไปเลยจร้า นานสุดนอนได้ถึง 3ชม. ต่อครั้ง...และก็มายากตอนเลิกเปลอีกที 😅😅

น้องมีอาการท้องอืด ตด เรอด้วยมั้ยคะ น้องอาจจะไม่สบายท้องก็ได้คะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะนอนนานสุด20นาทีตื่นที4ชั่วโมงกว่าจะนอนอีก😩