ลูกไม่นอน

ลูกไม่ค่อยนอนทำไงดีค่ะ ติดมือด้วยค่ะ มีวิธีแก้รึป่าวเอ่ย

1 ตอบกลับ

ค่อยๆหักดิบจ้า หลานที่บ้านจะอุ้มเฉพาะตอนกินนม กินเส็ดจับเรอ แล้วเอาวางบนที่นอนเลย ที่บ้านจะอุ้มน้อยมากๆ อุ้มเฉพาะตอนพาเดินเล่น ไม่เคยให้หลับคามือเลยจ้า