สอบถามอาการท้องอืดในเด็กแรกเกิด

ปกติเด็กทารก หรือทารกแรกเกิด ถ่ายบ่อยไหมคะ ลูกกินนมแม่ รู้สึกว่าลูกถ่ายเหลืองแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ตดบ่อย

1 ตอบกลับ

การถ่ายบ่อยหรือไม่ แล้วแต่เด็กค่ะ ลองปรับท่าให้นม และดูเรื่องอาหารที่แม่ทานด้วยค่ะ มีผลต่อน้องเช่นกันค่ะ