ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้น้องไม่ได้อึทั้งวันเลยค่ะ แต่ตดบ่อย น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะแม่ ถ้านมแม่ล้วน น้องไม่อึได้ถึง2อาทิตย์เลยค่ะเพราะนมแม่ย่อยง่ายถ้าน้องไม่งอแงนะคะ

2y ago

น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ น้องอายุ1เดือน23วันค่ะ

หลัง1เดือน ไม่เป็นไรค่ะ สถิติมีถึง21วัน

2y ago

ปกติค่ะ ถ้าไม่งอแง ท้องไม่อืด อึไม่เป็นกระสุน ปกติค่ะ