อยากรุ้

ปกติเด็กจะกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ..แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ช่วงประมาณ 8เดือน 32 weekค่ะแม่ บางแม่อาจจะเร็วกว่านี้ แต่น่าจะไม่เกิน 8เดือนค่ะถ้าครบกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่กลับหัว คุณหมอก็จะสั่งผ่าคลอดเพื่อความปลอดภัยค่ะ

5y ago

อาการปกติจ้า แต่ถ้ามีอาการอย่างอื่นรวมด้วยควรไปพบแพทย์นะคะ

บ้านนี้ไปหาหมอครั้งล่าสุด35w หมอบอกว่า น้องเริ่มกลับหัวแล้วค่ะ

กลับหัวจริงๆน่าจะตอน8เดือนจ้า หรือประมาน 32 วีค เท่าที่อ่านมาคะ

5y ago

้บ้านนี้30วีคค่ะ แต่คลอดจริงตอน38วีคค่ะ

บ้านนี้ตอน 24 w ค่ะ ตอนนี้ 37+3แล้ว

บ้านนี้26weekค่ะ ตอนนี้33weekแล้ว

บ้านนี้กลับหัวตอน32wค่ะ

5y ago

ของแม่บ้านนี้ท้องสองค่ะแต่ก็ห่างกันเป็นสิบปีเลย..มีแต่คนถามว่าทำไมท้องเล็กจังแต่น้องดิ้นเก่งค่ะ...แต่2-3วันมานี่เจบท้องหน่วงๆช่วงขาหนีบแล้วก็ปวดหลังนอนยากมากค่ะ