ท้องไหมคะ?

ปกติเดือนที่แล้ว ปจด มาวันที่15 ตรงทุกเดือน แต่เดือนนี้วันที่15แล้วก็ยังไม่มา เลยไปซื้อที่ตรวจมาดู

ท้องไหมคะ?
61 ตอบกลับ

ข้างกล่องเขียนไว้หนิคะว่า2ขีดคือท้อง แล้ว2ขีดชัดขนาดนี้ก็คือท้องอะจ้า ไปฝากครรภ์นะคะจะได้เอายาบำรุงมาทาน แล้วก็ถามคุณหมอให้เรียบร้อยเลยนะคะว่ายาแต่ละตัวทานช่วงไหนกี่เม็ด จะได้ไม่ต้องมาโพสถามอีกค่ะว่าทานยังไง

ให้มันขึ้นสัก8ขีดค่ะถึง เข้มขนาดนี้หรือว่าแม่เสพจางจนเกือบมองไม่เห็นยังพอเข้าใจแต่นี้มันแดงซะ ไม่ได้เชี่ยวชาญนะคะแต่คืออ่านข้างกล่องกับครูที่ รร. สอนค่ะ ท้องนะคะ

ข้างกล่องมีให้อ่านค่ะ​ ว่าผลตรวจ​ออกมาแบบไหนท้องไม่ท้อง​ ก่อนตรวจ​ก็​ต้อง​อ่านอยู่แล้วนิค่ะว่าต้องตรวจ​ยังไง​ ท้อง​ไม่​ท้อง​อ่านจากข้างกล่องเลยจ้า

มาวันเดียวกันเลยคือจะ30​ เม.ย​ แล้วยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะหนูกลัวหนูยังเรียนอยู่แล้วแต่มีสามีแล้วค่ะ

อายุเท่าไหร่ล่ะคะ อ่านบ้างนะคะข้างกล่อง เวลาซื้อของใช้ต่างๆด้วยค่ะ ควรอ่านคำแนะนำจ้าาาาา

อ่านดูข้างกล่องสิคะเขาบอกไว้เป็นเรื่องไม่น่าถามเลยค่ะใครๆก้รุ้

ไม่ท้องค่ะถ้าท้องต้องขึ้น 3 ขีดข้างกล่องมีบอกลองอ่านดูนะ

ขึ้นสองขีดชัดขนาดนี้รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

แม่ว่านางรู้นะ แต่นางแค่อยากโพสต์เรียกแขก

4y ago

น่าจะโพสย์เอาคะแนนมั้งคะ 555