ท้องไหมคะ?

ปกติเดือนที่แล้ว ปจด มาวันที่15 ตรงทุกเดือน แต่เดือนนี้วันที่15แล้วก็ยังไม่มา เลยไปซื้อที่ตรวจมาดู

ท้องไหมคะ?
61 ตอบกลับ

เป็นแม่คนแล้วนะคะ ไม่รู้จะพูดคำไหนเลย 😆

ข้างกล่องมีบอกค่ะ ขึ้น2ขีดท้องเเน่นอนค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ขาดวันเดียวก็ขึ้น 2 ขีดจร้า

แนะนำตรวจ 3 อันค่ะเพื่อความแน่ใจ

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากท้องนะคะ

ข้างกล่องมีบอก อ่านเยอะๆค่ะ

ชัดขนาดนี้ฝากครรภ์เลยจ้าาาา

ยินดีด้วยนะคะ ชัดมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยคร่าว่าที่คุณแม่

อ่านหลังกล่องด้วยนะคะ