หลังคลอดน้อง รอบเดือนแม่มากันตอนไหนคะ ตอนน้องได้กี่เดือนกันคะแม่

ปกติหลังจากคลอดน้องแล้ว รอบเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะแม่ เราคลอดธรรมชาติค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

หลังคลอดน้อง รอบเดือนแม่มากันตอนไหนคะ ตอนน้องได้กี่เดือนกันคะแม่
23 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะคะ ฮอร์โมนไม่เหมือนกัน บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ตรวจหลังคลอดแล้วฉีดยาคุม หลังจากนั้นก็มาเลย แต่ไม่เยอะเหมือนประจำเดือนปกติค่ะ

บ้านนี้ตรวจหลังคลอด กินยาคุมได้ประมาณอาทิตย์นึงปจด.มาแค่2วัน จากนั้นก็ไม่มาอีกเลย จนตอนนี้คลอดได้5เดือนแล้วคะ น้องกินนมแม่

ตอนนี้ ปจด.ยังไม่มาคะเพราะฝังเข็มยาคุม ตอนนี้น้องได้5เดือนกว่าแล้วคะ(คลอดธรรมชาติ)

คุณหมอบอกว่า​ ถ้าลูกยังกินนมตัว​ โอกาสที่ประจำเดือนมา​ จะยืดระยะเวลาออกไปอีกค่ะ

แม่มาวันนี้แล้วค่ะ น้องได้1เดือน6วัน แม่ผ่าคลอด งงมากทำไมมาไวจัง😅 (แม่อายุ25)

3y ago

ทางนี้ก็ 1เดือน6 วันเหมือนกันจ้า ตกใจไปหาหมอเลย😂🤣

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ มาตอนน้อง7เดือนคะ น้องทานนมแม่นะคะแต่แม่ปั้มล้วนค่ะ

บ้านนี้ ลูกกินนมแม่ล้วน เข้าเต้าไม่ปั๊มเก็บ มาตอน10เดือนค่ะ

บ้านนี้น้องดูดเต้าค่ะ 10 เดือนกว่าแล้วยังไม่มา(ผ่าคลอด)

น้องได้3เดือนกว่าๆถึงมาค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ

ของเรากว่าจะมาปีกว่าค่ะ หลังจากเลิกนมให้ลูก