หลังคลอดน้อง รอบเดือนแม่มากันตอนไหนคะ ตอนน้องได้กี่เดือนกันคะแม่

ปกติหลังจากคลอดน้องแล้ว รอบเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะแม่ เราคลอดธรรมชาติค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

หลังคลอดน้อง รอบเดือนแม่มากันตอนไหนคะ ตอนน้องได้กี่เดือนกันคะแม่
23 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะ ของเราเดือนถัดไปก็มาเลยค่ะ

เราผ่าคลอด ตอนนี้น้อง 6 เดือน ก็ยังไม่มาเลย

น้องได้ 2 เดือนกว่าๆค่ะ ถึงมา บ้านนี้ผ่าคลอด

3y ago

ฉีดเเบบ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

คลอดธรรมชาติ หลังคลอด15วันก็เป็นเลยค่ะ

เราจะ 7 เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ

1ปีครึ่งค่ะ ผ่าคลอด

ผ่าคลอดมา สี่เดือนครึ่ง

ผ่าคลอด 3 เดือนมาแล้วค่ะ

2 เดือน คะ คลอดธรรมชาติ

3y ago

แม่ทำหมันคะ