แคลเซียม

ปกติหมอจะให้แคลเซียมมากินตอนกี่วิคคะเค้า12w6dแล้วยังไม่ได้อะไรเลยนอกจากบำรุงเลือดกับบำรุงสมองน้อง

50 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอก20w.ถึงจะให้แคลเซียมค่ะ ตอนนี้ได้แค่ยาบำรุงเลือด

กินตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะ ได้ทุกเดือนเลย ตอนนี้4เดือนแล้ว

บ้านนี้ฝากท้อง10w หมอให้ยาแคลเซียมและยาบำรุงเลือดมาจ้า

เเคลเซียมบำรุงกระดูก สวนมากหมอจะให้ตอน 5 เดือนค่ะ

ไม่เคยได้เลยค่ะ ได้แค่ยาบำรุงธรรมดาเองค่ะ 15week

เรา14+6วีค หมอให้ยาบำรุงเลือดกับยาบำรุงครรภ์

เราไม่เคยได้เลยค่ะ หมอให้กินนมเอา ตอนนี้ 37+4

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ฝาก9w ค่ะ ยาบำรุง แคลเซียม

เราได้ตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะ 5w. คงแล้วแต่ รพ.

ได้ตั้งแต่ตั้งท้องค่ะ แล้วแต่ที่ค่ะแม่