แคลเซียม

ปกติหมอจะให้แคลเซียมมากินตอนกี่วิคคะเค้า12w6dแล้วยังไม่ได้อะไรเลยนอกจากบำรุงเลือดกับบำรุงสมองน้อง

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้กินตั้งแต่​ฝากท้อง​คะ

ได้ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกเลยค่ะ

หมอจะให้ทานตอน20wหรือตอน5เดือนค้ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ได้แคลเซียมตอน16weekค่ะ

ตั้งแต่ไปฝาก​ครรภ์​เลยคะ

แคลเซียมเราได้ตอน 5 เดือน

ได้ตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะ

กินตั้งแต่ฝากท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ได้กินตอน20วีคค่ะ