ซาวกันกี่week

ปกติหมอจะซาว เเม่ๆที่ตั้งครรภ์ กี่ครั้งค่ะ ตอนนี้จะ30Weekแล้ว ซาวเเค่ครั้งเดียว ตอน19week หมอบอกจะซาวอีกทีตอน36week

22 ตอบกลับ

น่าจะขอหมซาวด์ได้นะคะ เวลานัดตรวจ ลองพูดดูค่ะ บอกว่าอยากเห็นลูกว่าปกติดีไหม นน เป็นไง อวัยวะครบไหม ของเราซาวด์ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ ไม่ได้เสียเงินด่วย สิทธิบัตรทองค่ะแม่ นี่จะพูดถามหมอตลอด ว่าวันนี้ได้ซาวด์ไหมคะ ขอดูได้ไหมคะ หมอใจดี ให้ซาวด์ตลอดเลยค่ะ

ของเราฝากท้องที่คลีนิคได้ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ หรือถ้าคุณแม่ฝากที่ รพ แต่อยากเห็นน้องไปซาวด์ที่คลีนิคดูได้ค่ะ ราคาจะอยู่ประมาณ 300-500 ค่ะแล้วแต่คลีนิคเลย ถ้าซาวด์ 4 มิติจะอยู่ที่ 1300-1500 ค่ะ

แม่บ้านนี้ให้คุณหมอซาวทุกครั้งเลยค่ะ อยากเจอลูกทุกเดือน หมอใจดีให้ซาวทุกเดือนเลยค่ะ ฝากคลินิคเพราะตอนเช้าไม่มีเวลาค่ะขายของ เลยเลือกฝากคลินิครอบเย็นแทนค่ะ

ได้ซาวด์ครั้งเดียวตอน20wค่ะไม่รุ้ได้ซาวด์อีกตอนไหนหมอไม่ได้บอกเลยใจอยากไปซาวด์คลินิคแต่ก็ไม่ค่อยมีตังค์ค่ะ

แม่ทางนี้ซาวด์ล่าสุด 21w ตอนนี้31wแล้ว คุณหมอนัดอีกที32w แต่ถ้าคุณแม่อยากซาวด์เห็นน้อง เสียเงินซาวด์ที่คลีนิคได้ค่ะ😊

10mo ago

คลีนิคซาวด์เท่าไหร่คะ.ตอนนี้31wแล้วเขาซาวด์ดูความปกติกับตำแหน่งน้องเฉยๆขอพยาบาลซาวด์ดูน้ำหนักน้องเขาพูดประมาณว่ามันไม่จำเป็นค่ะ.งงมาก

บ้านนี้ซาวรอบแรก19wค่ะ รอบสอง24w ไม่รู้ว่าจะได้ซาวด์รอบ3ไหม ปกติไปคุณหมอจะฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ

ของเราหมอซาวด์ทุกเดือนที่ไปหาหมอค่ะ เพื่อให้เห็นพัฒนาการและการเจริญเติบโต ของลูก ☺️

ของเราฝากคลินิกซาวทุกเดือนค่ะ ซาว4มิติฟรีทุกรอบตั้งเเต่น้อง16สัปดาห์ตอนนี้29เเล้ว

แม่บ้านนี้คุณหมอซาวด์ให้ทุกรอบเลยค่ะ บอกเพศบอกน้ำหนักน้องด้วยค่ะ ฝาก รพ.รัฐค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะซาวแค่รอบเดียว ยังไม่ได้ซาวอีกเลยตอนนี้28+3แล้ว