ท้องแข็งท้องปั้นตอน36week

โดนยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนดไปตอน36week 4เข็มคุณแม่คนอื่นคลอดกันตอนกี่weekค่ะใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่คลอดน้องตอน 36 วิคกับอีก 4 วัน น.น น้อง 2800 แข็งแรงดีคะ นอน ร.พ 2 คืนกลับบ้านได้คะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️