ท้องแต่ไม่ค่อยกินของมีประโยชน์

คือท้องนี้เป็นท้องแรกนะคะ แล้วตัวเราเป็นคนไม่ค่อยกินผักกับผลไม้ ช่วยแนะนำผักและผลไม้หรือของที่มีประโยชน์ให้หน่อยได้ไหมคะ ตอนนี้จะ30weekแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารครบ5หมู่ ลดแป้งเน้นโปรตีน ผัก