ซาวกันกี่week

ปกติหมอจะซาว เเม่ๆที่ตั้งครรภ์ กี่ครั้งค่ะ ตอนนี้จะ30Weekแล้ว ซาวเเค่ครั้งเดียว ตอน19week หมอบอกจะซาวอีกทีตอน36week

22 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะของรัฐ ถ้าอีกทีมีช่วง 32 กับ 36 วีคค่ะที่หมอจะซาวดู

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ​ แทบจะทุกเดือน

เราฝากคลีนิคซาวด์ทุกเดือนค่ะ ราคาอยู่ที่300-700บาท

ล่าสุดซาวด์ให้ตอน21wหมอบอกรออีกที36wเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฝากที่โรงพยาบาลค่ะ หมอซาวให้ทุกรอบค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ทุกเดือนค่ะพอดีครรภ์เสี่ยง

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบค่ะฝากที่คลีนิค

แม่บ้านนี้ซาวทุกครั้งเลยค่ะ รพ.รัฐ

ซาวตลอดตั้งแต่ 2 สัปดาห์แรก

ซาวด์ทุกครั้งที่พบหมอค่ะ