ลูกดิ้นน้อย

ปกติลูกดิ้นดีดิ้นแรง พอมาวันนี้นานๆทีดิ้น แต่ดิ้นเบาๆ 31 วีคค่ะ เป็นอะไรใหมค่ะ แม่กลัวน้องเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นเบาไม่เป็นไรค่ะแม่ขอให้ครบ10ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะแม่ต้องคอยนับเวลาลูกดิ้นตลอดนะคะแต่ถ้าไม่สบายใจแม่จะไปหาหมอก็ได้นะคะ