เรื่องฟันน้ำนมลูก

ปกติฟันเด็กๆจะขึ้นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ลูก5เดือน7วัน ลุ้นแต่ฟันลูกคะ แม่รู้สึกตื่นเต้น ✨😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟัน2ซี่ข้างล้างของน้อง มาพร้อมกับการที่น้องนั่งได้เลยคะแม่ 5เดือน2วัน😊

ฟันซี่แรก รอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ ถ้าหลัง 1.6 ขวบไม่ขึ้น ค่อยพาไปหาหมอนะคะ