แม่ท้อง5เดือนมีน้ำใหลออกมาจากเต้านม

ตื่นเต้นมากค่ะ แม่ท้องแรก ท้องได้5เดือน นั่งเล่นอยู่ๆสังเกตเห็นว่าเสื้อเปียก ก็เลยดูปรากฏว่า มีน้ำออกมาจากเต้านมจนทำให้เสื้อเปียก มันคือน้ำนมใช่ไหมคะแม่ แม่ๆเคยเป็นไหมคะ แม่รู้สึกตื่นเต้น 🥰🥰

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหล่ตั้งแต่4เดือนค่ะ จนตอนนี้9เดือนกว่าแล้วก้ยังไหลยุค่ะ😊

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไหลตอนท้องได้5เดือน