คลอดธรรมชาติฉี่เล็ด

แม่ๆที่คบอดธรรมชาติมีใครฉี่เล็ดบ้างคะ บ้านนี้ลูก7เดือนยังมีฉี่อยู่เลยค่ะ ต้องใส่ผ้าอนมัยเล็กตลอดเลย

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แล้วปวดฉี่บ่อยด้วยแลเป็นตกขาวด้วยคันมากค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ไม่เป็นตกขาวเลยค่ะ แต่ปวดฉี่บ่อยพอๆกับตอนท้องเลย ฉี่เล็ด ไม่ไหวเลยแม่เวลาไปนั่งใกล้คนอื่นกลัวเขาได้กลิ่นฉี่ทำไงจะหาย🥺😔