แม่ๆท้อง7เดือน น้ำหนักลูกในครรเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ลูก1,070g

น้อยไปไหมค่ะ

แม่ๆท้อง7เดือน น้ำหนักลูกในครรเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ลูก1,070g
45 ตอบกลับ

เครื่องซาวไม่ได้ตรงเสมอไปค่ะแม่ อย่ากังวล บ้านนี้ซาวตอน38w 2450gเอง ทั้งๆที่แม่ก็บำรุงเน้นนมไข่เยอะมาก แต่ท้องเล็ก ใครๆก็ทักลูกตัวเล็กแน่ๆ คลอดจริง39w 3150g ค่ะ ลงลูกล้วนๆค่ะ เครื่องซาวไม่ได้วัดน้ำหนักที่ชัดเจนเปะๆ

เท่ากันเลยค่ะ 29 สัปดาห์ 1070 ค่ะ หมอก็ไม่ได้ว่าไงนะคะ บอกปกติค่ะ

สำหรับเราน้อยไปค่ะ 7 เดือนน่าจะ1500-1900 กรัมน่ะอย่างน้อย

บ้านนี้ 925 กรัมเองค่ะ หมอบอกตัวเล็กไปต้องบำรุงเยอะๆ

ต้อนนี้ท้อง8เดือนน้ำหนักเจ้าตัวน้อย2100จ้า

บ้านนี้875กรัมค่ะหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้แค่1,000เองค่ะ 7เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้7เดือน5วัน น้ำหนัก1154กรัมจ้า

ตอน 7 เดือนน้ำหนักน้อง 1,700 กรัมจ้า

ตอนครรภ์7เดือน หมอบอก1,500กรัมจ้า