ท้อง20w+3

ปกติทุกวันเวลากินข้าวหรือนั่งมันจะรู้สึกตอดตุ๊บๆทางด้านซ้าย แต่เมื้อวาน ไม่มีตอดเลยกะตุ้นแล้วก็ไม่ตอดเลย เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ลูกในท้องยังปกติมั๊ย ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

20w น้องยังเล็กอยู่ การดิ้นอาจไม่ได้ทำให้รู้สึกได้ทุกครั้ง แต่น้องยังดิ้นเป็นปกติค่ะคุณแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 7 เดือนขึ้นไปนะคะ

ขอบคุณค่ะ

5y ago

ยินดีค่า