ท้อง20W

ท้อง20Wกว่าแล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเป็นอะไรไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ท้องแรก จะเริ่มรู้สึกถึงการดิ้นหรือการเคลื่อนไหวของลูกครั้งแรก เมื่อมีอายุครรภ์ได้ประมาณ 18 - 25 สัปดาห์ค่ะ ถ้านานกว่านี้ลองไปพบคุณหมอดูนะคะ