ท้อง20w

ท้อง20w. อยากซาวดูเพศลูกที่คลีนิคประมาณกี่บาทค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเราหมอคลีนิคจะซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะแต่ละเดือนรวมค่าซาวด์ ค่ายา ค่าตรวจฉี่จะเสียประมาณ1200บาท พอตอนได้17วีคหมอจะนัดซาวด์ใหญ่ ซาวด์ดูเพศ ดูสมอง ดูทุกส่วนของลูกว่าปกติดีไหมรวมค่ายา ค่าตรวจทั้งหมดแล้วอยู่ที่1500ค่ะ

ของบ้านนี้ซาวน์ทั่วไป 200 ค่ะ แต่มีตอน 5 เดือน ซาวน์ใหญ่ดูความสมบูรณ์ของน้องอย่างละเอียดจ่าย 500 จ้า

บ้านนี้ครั้งละ600ค่ะหมอคลีนิคซาวให้ทุกเดือนอยู่แล้วค่ะแม่รวมค่ายาก็1200ค่ะ. ถ้า4มิติ1500ค่ะแม่

ของเราค่าซาวด์อย่างเดว 700 จ้า ฝากครรภ์คลินิกปกติหมอซาวด์ทุกเดือนอยู่แล้ว

ไม่แน่ใจว่าแต่ละคลีนิคจะเท่ากันมั้ยน่ะคะ เคยไปซาวด์มาเสียไป 470บาทค่ะ

400-800บาท แล้วแต่ครีนิคค่ะ ลองโทรถามที่จะไปก่อนดูนะคะ

แถวบ้านเคยซาวดู มีทั้ง600 และ 400 คะ ซาวธรรมดา

บ้านนี้450บ.จร้า

600-700ค่ะ