ท้องได้23+2 แล้วค่ะมีใครคิดมากหรือเครียดกับเรื่องเล็กๆน้อยๆบ้างคะ

ปกติทะเลาะกับที่บ้านบ่อยค่ะ แต่ไม่ได้เก็บมาคิดหรือมาเครียดขนาดตอนท้องนะคะ พยายามแล้วแต่ยังไงก็คิดอยู่ดี

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดบ่อยนะคะคุณแม่ส่งผลต่อน้องค่ะ