ท้องได้ 23 วีค

ท้องได้ 23 วีคแล้วค่ะพอดีนอนไม่ค่อยหลับอะค่ะชอบตื่นกลางดึกพอจะนอนต่อก็นอนไม่หลับ พอตื่นลูกก็ดิ้นดีมากเลยค่ะ อยากทราบว่าปกติไหมค่ะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ หาเวลางีบตอนกลางวันเอาค่ะ

ปกติหาเวลานอนให้ได้6-8ชม.อย่างต่ำ