23วีคแล้วกินเยอะมาก

ท้องได้23วีคแล้วคะกินเยอะมากหิวบ่อยมากคะ ถ้ากินเยอะๆลูกจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ กินแต่ของมีประโยชน์ลงลูก เราเบื่ออาหารมาก ทำให้น้ำหนักไม่ขึ้นกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

5y ago

คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ

ไม่เป็นแต่เน้นอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ