แบบนี้หมายถึงไข่ขาวในปัสสาวะรั่วหรือเปล่าคะ

ปกติทกุกครั้งที่มาตามนัดจะเป็นสีเหลือง รอบนี้มาเขียวแกมฟ้าเลย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+2w

แบบนี้หมายถึงไข่ขาวในปัสสาวะรั่วหรือเปล่าคะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเเม่เจอโปรตีน ความดันสูงรึเปล่าคะรอบนี่ ตอน26wบ้านนี้เจอค่ะ ความดันสูงด้วยเสี่ยงเลยค่ะตอนเเรก พอความดันลดก็ไม่เจอโปรตีนเเล้วค่ะตอน30w

4y ago

ความดันปกติเลยค่ะ

อีกอย่างคืออาจจะมีตกขาวปนมากับปัสสะวะหรือเปล่าคะ

4y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ