สอบถาม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+2w รู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นเบากว่าเดิม จะเป็นอะไรไหมคะ แต่ก็ดิ้นปกตินะคะ ดิ้นบ่อย แต่เบาค่ะ รู้สึกกังวลนิดหน่อย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่ที่จะให้เขาดิ้นเริ่มน้อยแล้วค่ะ

5y ago

ปกติใช่มั่ยคะแม่