ตรวจนิฟตี้

ปกติตรวจกับรพรัฐได้ไหมคะ หรือถ้าตรวจที่คลินิคส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

15 ตอบกลับ

เราตรวจที่คลีนิก​แต่หมอรพ.รัฐ​ ตรวจดาวน์​ อย่างเดียว​ 1,500​ ตรวจดาวน์+โครโมโซม​ 4​ คู่​ 7,500 ตรวจดาวน์+โครโมโซม​ 23​ คู่​ 8,500 ดูผลผ่านแอพได้ค่ะ

1y ago

ยินดีค่ะ​ 😊