สอบถามค่ะ ถ้ากินนมตราหมีกระป๋องอยู่ ต้องกินวันละกี่กระป๋องค่ะถึงจะดี?

ปกติดื่มแค่วันละ 1 กระป๋อง

1 ตอบกลับ

ของเราตอนท้อง เรากินนมตอนเช้า ตอนกลางวินกินโยเกิร์ต ตอนเย็นกินน้ำเต้าหู้คะ เรากินสลับไปมา แต่นมจะกินวันละ 1-2 กล่องคะ กินทุกอย่างเลย เน้นนมจืดคะ