สอบถามค่ะ ท้องอ่อนๆ (7สัปดาห์)

ดื่มแอนมัมวันละ2กล่อง นมตราหมีอีก2กระป๋อง มากเกินไปมั๊ยคะ หรือดื่มนมไม่มีคำว่ามากเกินสามารถดื่มได้อีกมั๊ย รู้สึกอยากดื่มตลอดเวลาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มากไปค่ะคุณแม่ ดื่มวันละ 1-2 กล่องพอนะคะ^^สลับกันไปแต่ละวัน เช่น วันนี้นมหมี 1 กระป๋อง พรุ่งนี้แอนมัม อีกวันนมถั่วเหลือง ค่ะ เพื่อไม่ให้น้องแพ้นมวัวหรือนมถั่วเหลืองนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^