นมตราหมีบำรุงครรภ์ เรากินนมตราหมี วันละกระป๋องได้ไหม

คนท้องกินนมตราหมี กินเท่าไรถึงจะเพียงพอคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้พยาบาลแนะนำให้กินวันละ3กล่อง เพราะน้ำหนักก่อนท้องอยู่ที่50-53ไม่เกิน พอท้องน้ำหนักลงอยู่48.6 เราไม่มีอาการแพ้ท้องด้วย ตอนนี้เรา27+4วัน น้ำหนักเราอยู่50.6เอง ไปหาหมอตอน24วีค ลูกเราก็น้ำหนักตามเกณฑ์ไม่ได้ตัวเล็กหรืออะไร เราว่าทำตามที่คุณหมอแนะนำดีกว่าค่ะ แต่นมควรกินสลับกันไปเรื่อยๆนะคะ ลูกจะได้ไม่แพ้นมค่ะ

4y ago

เรากินไรเข้าไปส่วนมากลูกจะได้รับมากว่าเรา ไม่นานก้อคงขึ้นเองค่ะ

บ้านนี้กินวันละกระป๋องจ้าเพราะเรากินยาแคลเซียมด้วยจ้าก้ว่าน่าจะพอนะค่ะเพราะยาแคลเซียมที่หมอให้กิน1เม็ดมีปะลิมานแคลเซียมยุ่ที่1200กรัมค่ะ

ควรดื่มนมให้ได้วันละ 200 มล. ก็ประมาน 2 กล่อง/กระป๋อง และควรสลับนมวัว กับ นมชนิดอื่นๆ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง ด้วยนะคะ ป้องกันการแพ้นมวัวค่ะ

หมอแนะนำว่าไม่พอค่ะ 1ป๋อง มีแค่ 140 มล. น้อยมาก 2ป๋องถึงจะเท่านม1กล่องค่ะ

บ้านนี้ คุณหมอแนะนำให้ดื่มวันละ 2-3เลยค่ะ เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดี

คุณหมอแนะนำให้ดื่มวันละกระป๋อง ดื่มเยอะน้องอาจเสี่ยงแพ้นมวัว

บ้านนี้บางวันก็2กระป๋อง บางวันก็1 กะป๋อง กินเเลคตาซอยด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็กินวันละป๋องค่ะ วันไหนคิดอยากกินค่อย2ป๋อง

ควรดื่มนมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์วันละ 2 แก้วค่ะ

ของเราเช้าตราหมีสีชมพู ก่อนนอนแอนมัมชงค่ะ