ลูก1เดือน24วันกินนมน้อยลง

ปกติจะป้อนนมทุกๆ3ชั่วโมง​ ให้กินครั้งละ​ 3ออน​ ลูกจะกินหมดขวดทุกครั้ง​ และบางครั้งจะร้องกินก่อนเวลา​ แต่3-4วันมานี้​ ลูกกินนมไม่หมด​(บางครั้งหลับคาขวด​ บางครั้งดุนออก)​ มีแหวะนมบางมื้อ​ และไม่ค่อยร้องขอกิน​ อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกกินไม่ถึงครั้งละ3ออนซ์สักครั้งค่ะ

4y ago

ทุกๆ3ชั่วโมงค่ะ