แม่ๆบ้านไหนท้อง 23w+ แล้วนอนหงายบ้างคะ จะมีผลอะไรต่อลูกไหม

ปกติจะนอนตะแครง แต่บางครั้งแอบเผลอนอนหงาย แต่ก้อหายใจสะดวกปกติดี แต่จะมีผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ เคยอ่านในบทความนึง เขาบอกว่า ท้อง 4เดือนขึ้นไปให้นอนตะแครง ไม่ให้นอนหงาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายตลอดค่ะ ไม่ปวดหลัง นอนตะแคงเมื่อย😅

5y ago

น้องดิ้นปกติใช่มั้ยคะ