17 days ลูกทานนมเยอะขึ้น ตกใจเลย

ปกติจะชง 2 ออนตลอดครับ แต่ลูกจะทานไม่หมดเหลือไว้นิดนึง แต่คืนนี้ ชงให้ 2 ออนไม่พอ กินทีเดียวหมดเลย ร้องไม่พอต้องชงเพิ่มอีก 2 ออน สรุปลูกทานไปทั้งหมด 3 ออนครับ ตกใจลูกทานเยอะมาก ไม่ผิดปกติใช่ไหมครับ

1 ตอบกลับ

ให้กินตามนี้ค่ะ น้องร้องอยากดูดไม่ได้แปลว่าหิวเสมอเขาแค่มีความสุจกับการได้ดูด กินมากไปจะโอเวอร์ฟีดดิ้ง ใช้จุกหลอกช่วยได้ป้องกันการโอเวอร์ฟีด

5y ago

ขอบคุณมากเลยครับ